Tháng Chín 25, 2023

Phụ nữ mang thai mơ thấy hạ bộ chảy máu là sinh nam, ngũ hành chi phối thủy, gặp được giấc mơ này là điềm báo may mắn, người mưu cầu tiền bạc không nên có tư tưởng tự cao tự đại. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người mang thai Lưu Gia có điềm báo sẽ sinh quý tử trong giấc mơ này. Nằm mơ thấy chảy máu ở hạ bộ nghĩa là bạn đang bị cảm lạnh. Những người mơ thấy mùa đông thường có điềm báo sinh con trai. Giấc mơ mùa đông mang ý nghĩa tử cung đầy đặn, tức là sinh nhiều con. Dấu hiệu của mặt trời.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy mình bị chảy máu ở hạ bộ, điều này có nghĩa là sự nghiệp của họ thường không thuận lợi. Vì chuyện tiền nong mà thường xuyên nghi kỵ lẫn nhau, cũng là điềm báo sự nghiệp khó suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp thuận lợi, phần lớn đối xử chân thành với người khác, đó là dấu hiệu cho thấy họ có thể hoàn thành được điều gì đó trong sự nghiệp của nhau.

Đối với những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối nước. Nếu bạn có được giấc mơ này, vận may của bạn sẽ được cải thiện. Nếu mưu cầu tiền tài thì phần lớn được người khác giúp đỡ, sự nghiệp có điềm báo may mắn. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *