Tháng Mười 2, 2023

Bà bầu mơ thấy chó cắn vào tay chảy máu. Giấc mơ này mang ý nghĩa ngũ hành thuộc thổ, tượng trưng cho ngân hỏa, là điềm báo may mắn về tài lộc. Bạn sẽ chân thành với những người khác, và cuộc sống của bạn có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Giấc mơ không may mắn.

Nếu phụ nữ mới mang thai mà mơ thấy giấc mơ này thì trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, người trong nhà hay cãi vã, ích kỷ, khó nghe lời khuyên của gia đình, cuộc sống gặp nhiều bất lợi.

Phụ nữ sắp sinh có giấc mơ này. Trong giấc mơ mùa thu có điềm báo sinh quý tử. Họ là những tài năng, nhưng họ có những bất đồng với gia đình. Tự mình làm mọi việc là không tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này, trong nhà vì chuyện tiền bạc mà xích mích với gia đình, nếu không khoan nhượng thì trong nhà có nhiều chuyện rối rắm, tài lộc không thuận lợi.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì việc đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là điều không may mắn. Nằm mơ thấy mình cùng người tuổi Thìn, Dậu đi cầu tài lộc là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Đối với những người làm nghề bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác, thổ kim sẽ sinh thổ, ăn hại làm ra tiền, tức là sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *