Tháng Hai 25, 2024

Phụ nữ mang thai mơ thấy mình đi trong tuyết, ngũ hành của người nằm mơ là thủy, là quẻ trong kinh đàm. Người nằm mơ gặp nhiều thăng trầm khi kết thân với người khác, sự tréo ngoe sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người đang mang thai nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông, người nằm mơ sẽ sinh được nhiều con gái, đây là điềm tốt, nhưng giấc mơ này là do sắp tới có nhiều phiền phức, trong giấc mơ sẽ bộc phát ra sự bế tắc trong lòng. và có rất nhiều thăng trầm.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sức khỏe tốt. Đối xử chân thành với người yêu và sống một cuộc sống hạnh phúc là một điềm tốt.

Giấc mơ thấy phụ nữ mang thai có nghĩa là bạn rất hòa thuận với người khác, đây là điềm báo sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Giấc mơ thấy phụ nữ mang thai có nghĩa là bạn chân thành hòa thuận với người khác, nhưng lại trực tiếp xung đột với người khác vì những chuyện vặt vãnh, điều này không tốt cho cuộc sống của bạn. Người giàu gặp giấc mơ này thì đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam thì không tốt. Những ai dấn thân vào lĩnh vực giáo dục và các ngành liên quan khác sẽ thuận buồm xuôi gió, quý nhân gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *