Tháng Mười 2, 2023

Bà bầu mơ thấy hái lê là đàn ông hay đàn bà? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về vàng, nằm mơ mùa thu có nhiều điềm báo sinh con gái. Cô gái là vàng và nước, và có vẻ ngoài xinh đẹp.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình hái lê, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu, cùng người cầm tinh ngựa tìm tài, lẫn nhau có thể lấy được lòng tin của người khác trong sự nghiệp , dấu hiệu của sự giàu có, đáng trân trọng Chỉ những người có cơ hội mới có thể tạo ra sự khác biệt, còn những người có tính cách xa cách thường bị người khác cản trở trong sự nghiệp.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy hái được quả lê, có nghĩa là cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, đây là điềm báo một phần may mắn về tài vận. Người quyền quý nếu có được giấc mơ này sẽ có cơ hội phát tài. Nếu có khuynh hướng tranh giành với người khác, tài vận sẽ kém. Dấu hiệu của Shun.

Nữ giới độc thân mơ thấy hái quả lê, có nghĩa là trong cuộc sống có thể hợp tác cùng người chung sống, tài vận của nhau có thể nâng cao, là điềm báo cuộc sống hạnh phúc.

Những ai đang làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành nghề liên quan thì giấc mơ này là điềm báo không lành, tiểu nhân xui xẻo, tài lộc không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *