Tháng Mười 2, 2023

Thai phụ mơ thấy kết quả khám là con gái, ngũ hành tương khắc là vàng. Có được giấc mơ này có nghĩa là sức khỏe tốt. Những người hòa thuận với người khác là một dấu hiệu cải thiện sự giàu có lẫn nhau.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy mình có sức khỏe tốt, gia đình hòa thuận, thai nhi phát triển tốt thì nên vận động thường xuyên hơn hoặc vận động nhiều hơn.

Những người sinh con có giấc mơ này, có nghĩa là họ mới sinh được con gái, con gái rất hòa thuận, thường mang ý nghĩa sinh nở thuận lợi.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy thanh tra, nghĩa là gần đây sự nghiệp có nhiều điều không vừa ý. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và dậu, công việc kinh doanh chính được người khác tin tưởng. Nó có ý nghĩa thu hút của cải và kho báu.

Nữ giới độc thân mơ thấy kết quả thi cử, cho thấy sự nghiệp gần đây sẽ có điềm không thuận lợi, giữa người vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, ở chung có dấu hiệu không yên lòng.

Đối với người già, giấc mơ này không suôn sẻ, điều này có nghĩa là tình trạng thể chất không tốt, chẳng hạn như bệnh phổi, viêm phế quản gần đây, và tình trạng thể chất thậm chí còn tồi tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *