Tháng Hai 25, 2024

Bà bầu mơ thấy khoai lang là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thổ tức là hỏa và thổ tương sinh với nhau. Nếu sinh thêm con trai thì ước mơ mùa hè càng viên mãn, gia đình phúc lộc.

Người mưu cầu phú quý bên ngoài mơ thấy khoai lang, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người cầm tinh con rồng mà cầu tài, sự nghiệp có thể được người giúp đỡ, tài vận hanh thông. tài sản của nhau có thể được cải thiện.

Nằm mơ thấy khoai lang vào mùa xuân cho biết người bị thổ khắc mộc sẽ không thuận lợi trong sự nghiệp, người học hành có tính toán lâu dài nhưng lại có ý nghĩa là gặp nhiều may mắn.

Mùa hè nằm mơ thấy khoai lang, hỏa cùng thổ tương sinh, tài vận chính có thể tăng lên. Người mơ thấy giấc mơ này không nên có tư tưởng tự khẳng định mình, còn những người vì những chuyện vặt vãnh mà có nhiều vướng mắc với người khác sẽ không tốt cho sự nghiệp.

Nằm mơ thấy mùa thu, tuy có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng bạn là người tham lam, vận số khó giàu, trong công việc thường bị người khác lôi kéo.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông thì mọi việc sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có, bạn sẽ hành động liều lĩnh và bạn sẽ bị người khác lừa dối trong sự nghiệp của mình. Bạn không nên tranh cãi với người khác khi tìm kiếm sự giàu có.

Những người đang kinh doanh có giấc mơ này, và những người kinh doanh trái cây, dưa và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *