Tháng Hai 25, 2024

Bà bầu nằm mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa gì? Nếu bạn nằm mơ thấy ngũ hành chế ngự nước là điềm báo sinh con gái. Để ứng nghiệm, giấc mơ mùa đông là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy lũ lụt báo hiệu trong nhà có nhiều chuyện rối rắm. Nếu vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào nhà chồng, mối quan hệ của bạn sẽ không thuận lợi. Sẽ không tốt.

Nữ giới đang yêu mơ thấy lũ lụt, điềm báo mối quan hệ giữa hai người khó suôn sẻ. Giữa hai bạn có nhiều lần cãi vã vì vướng bận chuyện chăn gối, mối quan hệ của hai người cũng không được lâu dài. Các bạn nên nhìn rõ nhu cầu yêu đương của nhau, đừng có những ý nghĩ viển vông. .

Nữ đã có gia đình mơ thấy hồng thủy, nghĩa là sự nghiệp bị người khác thay thế, xung quanh có nhiều kẻ ác. Tìm kiếm tiền sẽ không đi tốt. Đừng trút những rắc rối cá nhân và sự nghiệp của bạn lên người khác.

Những người có được giấc mơ này và làm công việc quản lý khách sạn, uống trà và các ngành liên quan khác sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp phát triển, ngũ hành là dấu hiệu của nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *