Tháng Mười 1, 2023

Bà bầu mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa gì? Ngũ hành thống trị nước, là biểu tượng của Renshui, và nó thường có nghĩa là sinh con gái. Những giấc mơ vào mùa đông được thực hiện nhiều hơn và chúng không tốt cho sự giàu có của nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy lũ lụt, điều này cho thấy rằng đi về phía bắc là tốt, nhưng đi về phía nam thì không may mắn. Hợp tác với người tuổi rồng hoặc sửu thì có thể giàu có, đó là điềm tốt.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy lũ lụt, ngũ hành cai quản thủy, có thể hợp tác cùng tồn tại trong công việc chính. Người giàu sang phú quý sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ giới độc thân mơ thấy lũ lụt, công danh sự nghiệp có nhiều điềm bất lợi, người vì chuyện tiền bạc mà cãi vã với người khác sẽ sinh vận xấu cho nhau, mưu cầu tiền bạc thường không thuận lợi.

Phụ nữ trung niên mơ thấy lũ lụt là điềm báo trong cuộc sống gặp nhiều phiền toái, trong nhà hay cãi vã, trong nhà có nhiều chuyện rối rắm, nhà chồng thường không yên lòng.

Đối với những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan nếu bạn gặp giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thủy tức là tài lộc dồi dào, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *