Tháng Mười 2, 2023

Bà bầu mơ thấy quả bí ngô có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc về đất, nằm mơ thấy con gái là điềm báo sẽ có phúc khí trong gia đình. Con gái tính tình dịu dàng, đa số đều đức độ hiếu thảo, ước mơ mùa hè càng viên mãn.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy quả bí đỏ, là điềm Vương Phủ Nhất Tử, gia đình hòa thuận, nhà chồng yêu thương, cuộc sống hòa thuận.

Phụ nữ độc thân mơ thấy quả bí đỏ, công việc chính thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám thị, lại vì chuyện tiền bạc mà dây dưa với người khác, sự nghiệp của nhau khó thuận buồm xuôi gió.

Nếu phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống sẽ không thuận lợi, là điềm báo có nhiều kẻ gian manh. Nếu cô ấy có giấc mơ này, cô ấy không được gây thù chuốc oán với người khác.

Những người làm trong ngành hóa học, nghiên cứu khoa học và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thuộc thủy, nằm mơ thấy đất này có thể kiềm chế được nước, là điềm báo giàu sang, phần lớn được quý nhân giúp đỡ, vận may giàu sang.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác mơ thấy giấc mơ này là do họ gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, bị người khác cạnh tranh, đồng nghĩa với việc sự nghiệp của nhau khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *