Tháng Mười 2, 2023

Phụ nữ có thai nằm mơ thấy táo tàu, ngũ hành của giấc mơ này là chính hỏa, là ánh sáng của mộc hỏa, mộc hỏa sẽ tổn hại đến tiền tài, sự nghiệp phát triển đều có lợi. Sự diễn ra suôn sẻ có nghĩa là mộng lành vào mùa hè và mộng dữ vào mùa đông.

Người đang mang thai 3 tháng giữa có giấc mơ này, bởi vì vị trí bào thai thông suốt, thân thể khỏe mạnh, đây là điềm tốt.

Những người đang cầu tiền từ nước ngoài gặp phải giấc mơ này, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là không tốt. Nếu bạn làm mọi việc một cách chân thành với người khác, điều đó sẽ có lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Bạn không được làm mọi việc với tâm trạng cá nhân của mình. Nếu bạn làm mọi việc một cách chân thành, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc. Người mơ hợp tác với người tuổi hổ ngựa sẽ có lợi cho mình để thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với nam nữ độc thân nếu có giấc mơ này là điềm báo về tình trạng thể chất và sức khỏe. Những người đang tham gia vào các hoạt động thể chất sẽ có một cuộc sống hạnh phúc nếu họ có giấc mơ này. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *