Tháng Mười 2, 2023

Phụ nữ mang thai mơ thấy sinh non, ngũ hành chế ngự mộc, tượng trưng cho hy vọng và sức mạnh của sinh mệnh mới, đối xử hòa thuận với nhau, thai nhi phát triển tốt. Đừng chán nản vì những điều nhỏ nhặt. Đây là một điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, còn nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Thai phụ mơ thấy sinh non, mộng xuân càng toại nguyện, là điềm báo sinh quý tử. Nếu gần đây cử động của thai nhi rõ ràng, hãy hạn chế cãi vã với người nhà vì những chuyện vặt vãnh và làm theo lời khuyên của người nhà.

Người làm ngành dệt may và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chính, có giấc mơ này thì sự nghiệp hanh thông. Nằm mơ thấy mình sinh non là điềm báo trong sự nghiệp bạn sẽ được người khác giúp đỡ, tương lai giàu sang phú quý.

Nữ độc thân mơ thấy mình sinh non, ngũ hành khắc mộc, vận khí tăng cao. Những người tìm kiếm tiền không nên có những ý tưởng tự khẳng định và những người có tầm nhìn độc đáo có thể cải thiện cuộc sống của họ.

Nữ đã có gia đình mơ thấy ngũ hành chế mộc, là người tính tình hiền lành sẽ được người khác đối xử chân thành. Đó là dấu hiệu cho thấy hai bạn khá ăn ý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giấc mơ của người già cho thấy ngũ hành thuộc mộc, người có bệnh về eo, chân, người có bệnh về chân tay sẽ có thể chất kém hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *