Tháng Chín 23, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy chảy máu là điềm báo gì? Trong giấc mơ này, ngũ hành thống trị nước, là biểu tượng của Kuishui. Nếu trong sự nghiệp gặp phải tiểu nhân, có nhiều tranh chấp với người khác là điềm báo tài vận khó thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy chảy máu thấy màu đỏ, ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo sinh con gái. Ước mơ mùa xuân thêm trọn vẹn. Nếu phụ nữ mới mang thai mà có giấc mơ này thì không nên làm việc quá sức, hình ảnh thai nhi sẽ không ổn định.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài mơ thấy rằng đi về phía bắc là tốt lành và đi về phía nam là điều xui xẻo. Hãy tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chiên và bò. Những người mệnh hỏa và thổ sinh ra có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, quan hệ khác giới phức tạp, gặp nhiều may mắn xung quanh lại có điềm báo không thuận lợi về tình cảm. Ngũ hành thống trị nước, là biểu tượng của Huyền Vũ. Quá nhiều may mắn có nghĩa là cảm xúc không yên.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình vì chuyện tiền bạc mà gây nhiều rắc rối với người khác, điều này báo hiệu cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Hỏi học giả thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước, là người thông minh, học hành đỗ đạt cao, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *