Tháng Mười 2, 2023

Bạn mơ thấy ông già bị rụng răng là sắp chết? Ngũ hành chi phối thủy, nếu trong nhà có nhiều chuyện rối ren, hoặc có dấu hiệu cãi vã với người trong nhà, trong lòng càng thêm bồn chồn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình bị rụng răng, người trong nhà hay cãi vã. Những người muốn tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì tốt lành để đi về phía bắc, và không may mắn khi đi về phía nam. Cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi Sửu và Tý.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị rụng răng, điều này cho thấy trong nhà có nhiều bất hòa. Những người hay tranh cãi với gia đình vì những chuyện vặt vãnh sẽ khó hòa thuận với nhau và khó cải thiện vận may của họ.

Giấc mơ này là điềm báo không tốt cho người tuổi Tý, trong gia đình có nhiều điều bất hòa. Đừng có tư tưởng cậy già bán cũ. Nếu bạn mắc bệnh về xương hoặc bệnh thấp khớp, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì tình trạng của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Những người làm trong ngành chế biến chế tạo, sản xuất lưu động và các ngành liên quan khác mơ thấy rụng răng, sự nghiệp sẽ tốt đẹp.

Những người làm trong ngành dịch vụ, đồ uống và các ngành liên quan mơ thấy rụng răng là điềm báo tài lộc dồi dào, sự nghiệp ổn định, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *