Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bắp cải xanh, trong giấc mơ này lấy được mộc chính của ngũ hành, là biểu tượng của mộc Mộc trong nhánh đất. Sự nghiệp chính có điềm báo may mắn, đa số được người khác giúp đỡ. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa hạ là điềm xui .

Tìm kiếm tiền bên ngoài là tốt lành nếu bạn đi về phía đông, và xui xẻo nếu bạn đi về phía tây. Nếu cùng người cầm tinh con rắn và con ngựa cùng mưu cầu của cải thì sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, nhưng nếu được sự giúp đỡ của người khác thì có thể lấy được sự nghiệp của nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bắp cải xanh cho thấy sự nghiệp chính của mình sẽ được người khác giúp đỡ, người có tính cách quyết đoán sẽ được ban cho tiền bạc hậu hĩnh.

Giấc mơ của một người đàn ông trung niên không suôn sẻ. Nằm mơ thấy rau xanh có nghĩa là mình với người yêu hay cãi vã, người thiếu quyết đoán khó có thể trở thành chủ gia đình. Đây là một điềm gở.

Những người kinh doanh thường có giấc mơ này. Đó là một dấu hiệu của sự giàu có trong ngành trang sức, phần cứng, thiết bị điện và các ngành liên quan khác. Đó là một dấu hiệu tốt rằng vàng vượt qua gỗ để kiếm tiền, và công việc kinh doanh gặp may mắn.

Nếu bạn có các vấn đề liên quan đến đầu tư trong tương lai gần, những người tham gia vào bảo hiểm y tế, thể dục và các ngành liên quan khác có thể gặp may mắn một phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *