Tháng Chín 25, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy ăn nho là điềm lành, ngũ hành thuộc hỏa, mộc sinh hỏa, mây bốc lên. Đó là ý nghĩa của điềm lành để đạt được thành quả lớn và thịnh vượng, ý nghĩa của sự giàu có của một cơ thể và sự giàu có của một đứa con trai. Đó là điềm lành trong giấc mộng mùa xuân, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mộng mùa thu.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy mình ăn nho, cho thấy gia đình hòa thuận êm ấm, yêu thương nhau. Nó sẽ là một vấn đề tất nhiên và khuyến khích lẫn nhau. Con cháu đức hạnh hiếu thảo, phú quý song toàn.

Lửa khắc vàng, gỗ lụi tàn, của cải tràn vào. Phúc lộc bình an, vô lo ổn định, kèm theo rồng vận may mắn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ăn nho, việc học hành là điềm lành dữ lẫn lộn, đang tích lũy sức lực, học thức ngày càng tăng, phú quý đầy nhà, mọi việc đều ổn định.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình ăn nho, điều này cho thấy sự nghiệp là thiên chi, quý nhân phù trợ, tín đồ tụ tập, bữa tối có lửa vây quanh, cây cối nhóm lửa tưng bừng. Đó là một dấu hiệu của Yan Sen, tốt và xấu, và tốt hơn là nên cẩn thận.

Đàn bà đã có gia đình mơ thấy ăn nho, người đã lên đường không được đi về phía bắc, vì sẽ không suôn sẻ. Nhưng chuyến nam tiến diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *