Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đậu dài, điều này cho thấy ngũ hành là chính mộc của người nằm mơ, có nghĩa là vận trình tình cảm tốt đẹp, trong tình cảm có nhiều điềm lành, quan hệ với người khác suôn sẻ hơn , giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui .

Nữ độc thân mơ thấy đậu dài, vướng vào người khác trong quan hệ, khó quên nhưng sẽ đưa đến phiền phức. Nếu giấc mơ này hợp tác với người tuổi Tý và rồng thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy đậu dài, điều này có nghĩa là cô ấy đang bị người khác lợi dụng trong sự nghiệp. Mặc dù cô ấy có vận may, nhưng cô ấy nên xem vận may đến từ đâu. Cô ấy không nên lạm dụng cảm xúc của mình mà bị người khác điều khiển và đùa giỡn với những tràng pháo tay.

Đàn ông độc thân mơ thấy đậu dài, tình duyên sẽ vướng bận. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy gần đây trong quan hệ tình cảm với người khác có nhiều cãi vã, sẽ sinh ra tranh chấp liên miên, đây là điềm báo không lành.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này và làm việc trong ngành y tế, sức khỏe và các ngành liên quan khác thì bạn sẽ dễ bị trầm cảm, nguyên nhân là do áp lực công việc quá cao, bạn nên chú ý nghỉ ngơi, không được làm việc quá mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *