Tháng Hai 25, 2024

Nữ đã có gia đình mơ thấy lúa, ngũ hành chi phối đất. Cô ấy gần đây đã hợp tác với những người khác, và có rất nhiều thứ để tìm kiếm sự giàu có và thành công. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Người tuổi Hợi và người tuổi Mão cùng nhau mưu cầu phú quý, đối xử ôn hòa với nhau thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến. Đây là một điềm lành.

Nữ đã kết hôn mơ thấy gạo, cho thấy sự nghiệp sẽ bị người khác dây dưa, ăn ý với nhau có dấu hiệu bất an, ám chỉ vận số khó thăng tiến.

Phụ nữ trung niên mơ thấy gạo, điều này có nghĩa là sự nghiệp của cô ấy thường bị người khác lừa gạt, xung quanh cô ấy có rất nhiều kẻ xấu. Người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng đi theo con đường của riêng mình.

Nếu người già nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe tốt, con cháu đức độ, người nhà đối xử chân thành với nhau, trong nhà có nhiều chuyện hòa thuận, chẳng hạn như chuyện liên quan đến đầu tư gần đây. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, bạn nên nhìn rõ mục đích của người ấy chứ đừng thực hiện một cách mù quáng.

Những người hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác mơ thấy gạo, ngũ hành thống trị trái đất. Giấc mơ này là một dấu hiệu của một sự nghiệp tốt, và nó có nghĩa là những người cao quý sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *