Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mai xanh, là cây chủ đạo trong ngũ hành, là điềm báo tình cảm gần đây gặp nhiều may mắn. Nếu được người yêu đồng ý là điềm tốt cho hai người hòa thuận. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nếu bạn đang cãi nhau với bố mẹ chồng mà bạn mơ thấy giấc mơ này thì gia đình bạn sẽ hòa thuận với nhau và cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện. Nếu bạn có những ý tưởng không thực tế, hoặc nếu bạn đang bế tắc với gia đình, mối quan hệ của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nếu phụ nữ trung niên có giấc mơ này thì cuộc sống sẽ được cải thiện, chỉ cần được gia đình tin tưởng thì sẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn gặp rắc rối với người khác, đừng ép mình có được giấc mơ này.

Người già có giấc mơ này là khỏe mạnh, hòa thuận với gia đình. Nếu họ mắc các bệnh về chân tay thì giấc mơ này có thể có dấu hiệu cải thiện.

Nếu bạn có giấc mơ này với người yêu đang ở một nơi khác, hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, sẽ cảm thấy bất an với nhau, cuộc sống không được suôn sẻ.

Những người làm nghề dịch vụ, giao rượu và các ngành nghề liên quan khác, nước và gỗ sẽ cùng nhau phát triển, ăn hại sẽ kiếm được tiền, đây là dấu hiệu làm ăn thuận lợi và phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *