Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy mình đang chuyển măng, nằm mơ thấy cây ngũ hành trong giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn trong quan hệ tình cảm, hòa thuận với mọi người, ai có tình cảm sâu sắc thì sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Đối với những người đi kiếm tiền ở nước ngoài gặp được giấc mơ này là điềm lành, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Người mơ thấy giấc mơ này thì vướng vào kiện cáo vì những chuyện lặt vặt, thường có dấu hiệu thua kiện và lo lắng về điều đó.

Nữ độc thân mơ thấy măng mọc là điềm báo tình cảm đa phần bị người khác ảnh hưởng. Dù có tình yêu chân thành nhưng họ cũng không nên vì vướng bận tình cảm mà nảy sinh những ý nghĩ viển vông vì họ có thể nhìn rõ mục đích của người khác.

Đối với những ai đang làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác mà mơ thấy giấc mơ này là điềm báo củi lửa sáng bừng, được người khác giúp đỡ, xin được tiền có thể có điềm lâu dài.

Người già có giấc mơ này là người khỏe mạnh, thể chất tốt, có điềm báo giá trị. Dù trong lòng có muộn phiền nhưng cũng nên nhìn rõ mục đích của người khác để có cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Những người tham gia vào các sản phẩm dệt kim, gia công thủ công mỹ nghệ và các ngành liên quan khác gần đây đã phát triển sự nghiệp của họ và thường bị ảnh hưởng bởi những người khác. Rất khó để kiếm tiền một cách suôn sẻ và cuộc sống của họ thường không thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *