Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy trên ruộng có rất nhiều khoai lang, nếu gặp được giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thổ tức là hỏa và thổ tương sinh, sắp tới sự nghiệp sẽ phát đạt, công danh phú quý. sự giúp đỡ của người khác, sự nghiệp của cô ấy sẽ suôn sẻ. Lửa đại diện cho các mối quan hệ xã giao, và thổ có nghĩa là hợp tác đôi bên cùng có lợi. Ai chân thành và quan tâm đến nhau thì sự nghiệp sẽ phát triển lâu dài. Giấc mơ mùa hè sẽ tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu sẽ không may mắn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình sẽ thành công trong việc kiếm tiền. Dù có vướng mắc với người khác nhưng vẫn có lý do để đối xử chân thành với nhau thì mới có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình cãi nhau với người yêu về chuyện tiền bạc, trong nhà có nhiều chuyện rắc rối.

Người cầu tiền đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là điều không may mắn. Những ai có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác sẽ kiếm được rất nhiều tiền, đây là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn đối với những người quyền quý. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ phát triển tốt khi hợp tác với những người cầm tinh con chó và con ngựa.

Những người làm nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ người khác và cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, đây là dấu hiệu cho thấy điều kiện nghề nghiệp tốt. Đó là hỏa và thổ, và có nhiều quý nhân trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *