Tháng Hai 23, 2024

Nam giới mơ thấy rụng răng cho biết ngũ hành trong giấc mơ này chủ yếu là thủy, sự nghiệp chính thường bị người khác lừa gạt. Người tham tiền không nên có ý tranh đấu với người khác. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy rụng răng, ngũ hành tương khắc, sự nghiệp chính thường bị người khác mưu hại, là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Những người có máu mạnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong sự nghiệp.

Nam giới đã kết hôn trong mộng không suôn sẻ, sự nghiệp chính sẽ gặp chuyện không thuận lợi, nếu ham tiền thường bị người khác lôi kéo, tài lộc không được lâu.

Đối với các học giả mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy tức là học hành khá giỏi, đây là điềm tốt. Người học có tầm nhìn xa thì mới có con đường học tập.

Những ai đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý rượu và các ngành liên quan khác đều có được giấc mơ này. Ngũ hành chế ngự thủy, làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ.

Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều rắc rối khi có được sự nghiệp trong mơ này, nếu vì tiền mà bị người khác lợi dụng là điềm báo sẽ gặp nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *