Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy ký tên có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “Giải thích giấc mơ của Chu Công tước”, điềm báo của giấc mơ và điềm báo là gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

giấc mơ chữ ký: Khi mọi người mua đồ, họ không bao giờ cần ký tên. Chỉ khi rao bán hay bán một thứ gì đó, họ mới cần ký tên của chính mình để thể hiện sự đồng ý của họ đối với thương vụ đó. Vì vậy, trong giấc mơ, chữ ký đại diện cho sự mất mát tài sản.

Mơ về việc ký một tài liệu: Đó là dấu hiệu của sự phá sản, có nghĩa là bạn không còn tin tưởng vào hợp đồng đã ký hoặc lời hứa mà bạn đã đưa ra, có khả năng phá vỡ hợp đồng, bao gồm cả hợp đồng hôn nhân, hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy nhờ ai đó ký vào văn bản: Có nghĩa là vừa có lợi về vật chất vừa có công danh, có cả danh vọng và tiền tài.

Nằm mơ thấy ký hợp đồng: Đó là dấu hiệu phá sản.

Tôi mơ thấy ai đó yêu cầu tôi ký tên: Không nên chọn nơi đông người khi đi chơi, hãy nghĩ đến điểm đến trước khi lên đường. Còn không thì có chơi gì đâu mà chỉ mệt thôi. Hoặc chỉ cần ở nhà và dành một ngày nhàn nhã, chơi với máy tính sẽ mang lại cho bạn một số khám phá mới. Ngoài ra, vận may về tiền bạc, vật chất không ổn định, bạn phải xác nhận nội dung hợp đồng mua bán vật phẩm, tuyệt đối không được dễ dàng ký kết. Ngay cả với người thân và bạn bè, vay mượn tiền là một ngày tốt nhất nên tránh.

Có quá ít nơi để đăng nhập trong giấc mơ: Vẫn còn một chặng đường dài để đi như mong đợi.

Mơ thấy ký tên của bạn: Thể hiện một số thay đổi, lợi nhuận dao động và cần được điều chỉnh lại.

mơ thấy chữ kí: Có nghĩa là bình yên và hạnh phúc trong việc giải quyết mọi việc một cách hòa bình, nếu không nói chuyện là kiện tụng không chính thức.

mơ thấy ai đó ký tên: Nghĩa là hai bên bằng lòng, hòa thuận liêm khiết thì lấy nhau được.

Bà bầu mơ thấy chữ ký: Điềm báo sinh con gái, mùa thu dự tính sinh con trai. Sử dụng cái đầu của bạn ít hơn.

Nằm mơ thấy không ký: Nên ra ngoài ít hơn và hoãn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *