Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy hành lá, lấy giấc mơ này lấy ngũ hành làm mộc chính là điềm báo mối quan hệ của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, người thân của bạn hòa thuận, hòa thuận với nhau thì mối quan hệ giữa cả hai cũng sẽ cải thiện. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Phụ nữ độc thân mơ thấy hành lá, sự nghiệp phát triển sẽ bị ảnh hưởng xấu, có kẻ tiểu nhân vây quanh nên chú ý kỹ năng hòa thuận với nhau, không được có tư tưởng đòi hỏi sự nghiệp quá cao sẽ dẫn đến rắc rối.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy hành lá, gần đây gặp nhiều may mắn. Mặc dù có những dấu hiệu thành công trong việc kiếm tiền thông qua người khác giới nhưng điều đó quả thực không tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Bạn nên chú ý khoảng cách với người khác, không được để lộ ra ngoài mà gây ra tranh chấp trong gia đình.

Những ai đang kinh doanh các ngành nghề liên quan đến giáo dục, sản phẩm mẹ và bé,… ngũ hành chính mộc phát triển tốt là điềm báo quý nhân gặp nhiều may mắn, hợp tác suôn sẻ với người khác là điềm báo của bạn. may mắn trong việc tìm kiếm sự giàu có.

Người làm nghề gia công, vệ sinh và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thuộc mộc, gần đây nghề nghiệp có yêu cầu quá cao, đó là chủ nghĩa duy tâm, sẽ gây họa, mang họa cho sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *