Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tóc bạc trắng nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, là vấn đề dễ xúc động và nghi ngờ. Dù có người bạn rất thích, nhưng tình cảm giữa hai người sâu đậm, không tốt đẹp gì. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm lành. Giấc mơ không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy tóc trắng, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm lành. Cùng người tuổi rắn và ngựa tìm kiếm sự giàu có. Mộc và hỏa sáng sủa là lương thực để kiếm tiền. Có thể có sự thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn. Khi bạn hòa hợp với những người khác, bạn có thể có những sự kiện vui vẻ.

Đàn ông độc thân mơ thấy tóc bạc trắng, ngũ hành chế ngự mộc, sự nghiệp sa sút, khi mưu cầu tiền tài thường bị người khác giới quấn lấy. Giấc mơ này nên phân biệt đúng sai và giữ khoảng cách với người khác phái.

Người già mơ thấy tóc bạc trắng, ngũ hành thuộc mộc, sự nghiệp thường thuận buồm xuôi gió, khi xin tiền có thể được người khác giúp đỡ, tức là về già sẽ phát đạt, là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản phẩm sức khỏe và các ngành liên quan khác sẽ có điềm báo là giấc mơ không suôn sẻ, công việc kinh doanh khó phát đạt.

Những người làm trong ngành giáo dục, y tế và các ngành có liên quan, ngũ hành thuộc mộc, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, nếu cầu tiền là điềm tốt được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *