Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy hang động có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, mơ thấy động là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

hang động trong mơ: Có nghĩa là hiện tại bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực và có suy nghĩ trốn chạy thực tại. Hoặc bạn đang cố che giấu điều gì đó vì không muốn bị lộ. Cái hang đôi khi cũng tượng trưng cho cái bụng của người mẹ. Có thể gần đây bạn đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, hoặc bạn kiệt quệ về thể chất và tinh thần, và trong tiềm thức bạn có mong muốn được bảo vệ. Nếu trong giấc mơ, bạn đi vào hang một mình, nó nhắc nhở người mơ rằng bạn có thể gặp phải những rắc rối trong tương lai gần, và tiềm thức đang tìm kiếm sự ổn định. Hang tối tượng trưng cho bóng tối tạm thời.

Không thể tìm thấy lối ra trong hang động: Luôn không thể thoát ra được, điều đó có thể cho thấy sắp tới bạn sẽ ngày càng gặp nhiều rắc rối, mà bạn không có đầu mối, lâu ngày không tìm được cách giải quyết.

mơ thấy lối ra: Bước ra khỏi hang cho thấy bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn và vượt qua khó khăn mà không bị tổn thất gì lớn. Nếu trong giấc mơ, bạn cảm thấy mình bước ra khỏi hang và bước vào ánh sáng ban ngày, điều đó tượng trưng cho hành trình từ sự thiếu hiểu biết đến sự hiểu biết về tâm linh, hay khả năng tìm lại ánh sáng và hy vọng sau một thời gian suy sụp, mất mát. Trong giấc mơ, tôi cảm thấy mình đang đi xuống một hang động. Ở cấp độ tinh thần, nó chỉ ra rằng bạn có mong muốn khám phá trái tim và tiềm thức của mình. Nếu bạn mơ thấy hang động vô cùng tối tăm, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể sẽ vướng vào những thói hư tật xấu, phung phí tài sản và gặp rắc rối.

người Thượng cổ: Những điều tồi tệ đi. “Chu Công giải mộng”

một mình trong hang: Tai họa ập đến. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *