Tháng Mười 2, 2023

Nếu bạn không có thai mà nằm mơ thấy thai nhi cử động, trong giấc mơ này bạn sẽ có ngũ hành, điều này có nghĩa là gần đây thể chất của bạn không được tốt, bạn nên chú ý nghỉ ngơi, không nên lo lắng chuyện nhỏ nhặt. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy thai động, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Có rất nhiều nghề nghiệp có thể kiếm tiền.

Phụ nữ độc thân mơ thấy thai nhi phình bụng, trong cuộc sống cảm thấy bất an, vì trong lòng có nhiều phiền muộn. Những người tranh cãi với người khác về những vấn đề tầm thường sẽ có vận may hiếm có. Nằm mơ thấy mang thai cho thấy gần đây sự nghiệp sẽ gặp nhiều bất lợi.

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, tuy tính kế lâu dài nhưng lại có nhiều điều tức giận với người nhà, tuyệt đối không được trút giận lên người nhà, nếu không cuộc sống sẽ gặp bất lợi.

Một người phụ nữ trung niên có giấc mơ này và sống một cuộc sống hạnh phúc, đây chủ yếu là dấu hiệu của Wangfu Yizi và một gia đình hạnh phúc.

Những người làm nghề sản xuất quần áo, chế tác mỹ nghệ và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành thuộc mộc, giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào, phần lớn là điềm lành, người cầu tiền không nên tùy tiện làm việc gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *