Tháng Mười Một 29, 2023

Mơ thấy lông mày khi chạm vào sẽ rụng đi, đây là cây chủ yếu trong ngũ hành, là điềm tốt xấu lẫn lộn. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì gần đây tình cảm của bạn sẽ có chút không được như ý. Có nhiều vướng mắc về tình cảm, không có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp. Người yên tĩnh là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp hanh thông, đồng nghiệp hòa thuận, công sức bỏ ra gấp đôi, được cấp trên đánh giá cao, được tin tưởng giao phó. trách nhiệm quan trọng.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này gần đây tính tình thiếu quyết đoán, tâm tình phức tạp, hay trút những cảm xúc không tốt của mình lên những người xung quanh nên hiếm khi tìm được mối quan hệ với người khác giới.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài thì may mắn đi về phía đông, và không may mắn khi đi về phía tây. Người có giấc mơ này đang ở nơi khác biệt, cô đơn nên làm việc gì cũng nên cẩn thận hơn, suy nghĩ chín chắn mới có cơ hội thành công, tài vận hanh thông. Người tuổi Hợi có nhiều tiền, hao tài tốn của.

Người già có giấc mơ này gần đây hay gặp phải bệnh tật, không tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *