Tháng Chín 25, 2023

Mang thai mơ thấy kim châm chảy máu, ngũ hành thuộc thủy, có điềm báo sinh con gái, mùa đông nằm mơ càng toại nguyện, người nhà hòa thuận có thể gặp điềm lành, mùa đông nằm mơ là điềm lành , giấc mơ mùa thu không may mắn.

Mang thai mơ thấy kim tiêm chảy máu, sức khỏe tốt, hay hòa thuận với người khác, đây là điềm tốt, thai nhi phát triển thuận lợi, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm báo sinh con trai.

Những người đang hoặc có ý định học tập trong thời gian tới mơ thấy mình bị kim chích chảy máu, điều này có nghĩa là việc học hành khó có sự khác biệt, trong lòng có nhiều điều bất an. Những người đã đánh mất danh tiếng sẽ không thể thành công trong sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy kim tiêm chảy máu, vận may vây quanh quá nhiều, điềm báo quan hệ khác giới phức tạp, tình cảm bất lợi, cuộc sống không suôn sẻ, chớ nên quá tự cho mình là người quyết đoán.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, thì đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt. Nếu sắp tới bạn có ý định đầu tư, phát triển sự nghiệp thì thường bị người khác lừa gạt, hoặc có dấu hiệu mắc mưu. Lo lắng về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *