Tháng Hai 25, 2024

Mang thai mơ thấy sảy thai chảy ra khỏi túi thai, ngũ hành là thủy chi phối, người mơ thấy cơ quan sinh sản thì ngũ hành đại diện cho nước, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, gây thù chuốc oán, hòa thuận với nhau khác thường bất an, mùa đông mộng là điềm lành, mùa thu mộng là xui xẻo.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Nếu mơ thấy cùng người tuổi lợn hoặc chuột cùng nhau mưu cầu phú quý thì có thể sẽ thu được rất nhiều tiền, đây là điềm tốt.

Nếu phụ nữ mới mang thai mà mơ thấy giấc mơ này thì thai nhi phát triển không tốt. Gần đây, cô ấy thường xuyên gây gổ với gia đình vì những rắc rối, và cô ấy thường không thoải mái trong việc hòa thuận với cô ấy.

Nữ giới độc thân mơ thấy, ngũ hành điều thủy, có nghĩa là sự nghiệp tốt đẹp, có nhiều người tính cách hài hòa, có thể gặp may mắn trong việc tìm kiếm nhân tài.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển thiết bị, nghiên cứu công nghệ và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, giấc mơ này có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp, là điềm báo may mắn trong việc mưu cầu phú quý.

Những người làm công việc giáo dục, chăm sóc y tế và các ngành liên quan khác, nước và cây cối cùng nhau phát triển, nghĩa là có ăn thì mới kiếm được tiền, có thể có sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *