Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy mình bị bắn, ngũ hành chế ngự vàng, có được giấc mơ này là tượng trưng cho Canh Tân. Sự nghiệp chính thường chịu ảnh hưởng của người khác. Tuy có chính kiến ​​nhưng phần nhiều bị người khác lừa gạt. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình bị bắn, đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là điềm lành, cùng người tuổi Sửu cùng nhau mưu cầu của cải, sự nghiệp của nhau có thể được người khác tin tưởng, một dấu hiệu tài lộc dồi dào.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị bắn, tranh giành tiền bạc với người khác nhiều nên ở với nhau đa phần là bất an, trong lòng ứ đọng, trong mộng nói ra.

Người già mơ thấy mình bị bắn, nếu mình bị bệnh phổi hoặc bệnh đường tiêu hóa thì giấc mơ này có ý nghĩa cải thiện, còn nếu trong nhà có xích mích với người nhà thì giấc mơ này có thể được con cháu giúp đỡ.

Nếu giấc mơ của phụ nữ đã kết hôn không suôn sẻ, sự nghiệp chính có thể có điềm báo may mắn. Ai kiếm được tiền dễ dàng sẽ có sự nghiệp ổn định.

Đối với những người dấn thân vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, lửa khắc chế vàng để kiếm tiền, nghĩa là những thứ vô hình sẽ khắc chế tài năng hữu hình. Nếu bạn có thêm sự nghiệp và được sự tin tưởng của người khác, bạn sẽ có rất nhiều tiền. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *