Tháng Mười Một 29, 2023

Nằm mơ thấy mình đang chèo nước, ngũ hành thống trị thủy, gặp được giấc mơ này là tượng trưng cho Nhân Thủy, phần lớn là được quý nhân giúp đỡ, có thể cầu tài phú quý, không nên tranh giành với người khác vấn đề tầm thường. Những giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, còn những giấc mơ vào mùa thu thì không. điềm lành.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy chèo thuyền, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người tuổi rồng và sửu cầu tài, sự nghiệp phần lớn chịu ảnh hưởng của người khác, là điềm báo tài vận không thuận lợi.

Nam giới độc thân mơ thấy mình đang chèo nước là điềm báo trong cuộc sống có chuyện bất an, chuyện tiền bạc nhiều tranh chấp với người khác, việc kết thân với họ sẽ không thuận lợi, tài lộc khó đến.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành cai quản nước, có nghĩa là phú quý tuôn trào, đối đãi chân thành với nhau có thể cùng nhau thăng tiến sự nghiệp, không nên tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Đối với người già mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành thuộc thủy, là trụ cột của gia đình. Ai hòa thuận với gia đình sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang kinh doanh rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành cai quản thủy, bạn sẽ có sự nghiệp thuận lợi nếu nằm mơ thấy giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *