Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy cày ruộng có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, mơ thấy làm ruộng là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ làm nông nghiệp: May mắn sẽ có thu nhập bất ngờ.

xem trường nhàn rỗi: Chúa gặp sự cố.

xem nông dân: Lu bit to.

xem ruộng lúa: Chúa giàu có.

mơ thấy cánh đồng cày tuyết lớn: Ruộng chính dồi dào lúa chín, thu hoạch bội thu. Mơ thấy mùa xuân đang cày là điềm xui xẻo, chiêm bao là thu hoạch khi thu đầy.

Nằm mơ thấy mình đang cày ruộng dưới trời mưa: Quý nhân mơ thấy việc này, có chuyến đi đến huyện Lôi Châu.

người bình thường mơ thấy điều này: Chúa ơi, chiều mai sẽ có sấm báo động, nên cẩn thận.

giấc mơ đi cày bên bờ biển: Người thường mơ thấy đây là hung dữ, học giả mơ thấy đây là niềm vui của Tết Trung thu.

mơ thấy cày: Đại Phúc.

Mơ thấy dạy dân làm ruộng: giàu có.

mơ làm nông nghiệp:may mắn. Văn nhân mơ thấy điều này, nghĩa là sắp được thăng chức, là điềm lành. Giới văn nhân đã mơ về điều này, và Chúa Youlu đã đi từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Nó cũng tốt cho những người còn lại mơ ước.

Nằm mơ thấy cỏ mọc trên cánh đồng: Trở nên giàu.

giấc mơ masuda: Có niềm vui trong một đám mây.

mơ làm nông nghiệp: Trở nên giàu.

lĩnh vực mở: Chính may mắn thịnh vượng, công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát triển.

đất canh tác trên núi mộng mơ: Hạn hán và thu hoạch kém trong năm chính.

mơ làm nông nghiệp: Đây là dấu hiệu nhìn lên trời thấy mây mưa. Những người nông dân mơ thấy Chúa sẽ cho một vụ mùa bội thu trong năm tới.

Giấc mơ Tanaka Dashui: Trong giấc mộng xuân thu, vạn vật tự đến mà không cầu, ắt điềm lành suôn sẻ. Những giấc mơ mùa đông và mùa hè không tốt.

cày ruộng trong giấc mơ mưa:may mắn. Giấc mơ này là điềm báo đại cát đại lợi, trời ban phúc lộc, bạn không cầu mà cũng được. Về công danh, danh lợi giúp đỡ lẫn nhau, người bệnh gặp danh y.

mơ thấy uống rượu trên cánh đồng: Ngày của Chúa có mưa, tiếng reo vui. Một gia đình giàu có nằm mơ thấy chúa cho lấp mương. Người bình thường mơ thấy Chúa sẽ khóc trong mặt trời và mặt trăng của năm tới.

trang trại mơ ước rộng: Chúc may mắn. Một năm của Chúa, đất nước thịnh vượng, mọi người mừng Kiến, vị trí được chuyển đổi và tiền lương hậu hĩnh, sự nghiệp thịnh vượng, thịnh vượng và tốt lành.

mơ làm nông nghiệp:may mắn. Giấc mơ về du lịch có nghĩa là bạn sẽ phát tài trong kinh doanh, bạn sẽ có rượu và đồ ăn khi giao tiếp với người thân và bạn bè. Người thường mơ thấy người vợ này đang mang thai, gia đình làm ăn phát đạt.

Nằm mơ thấy làm ruộng cùng người thân: Người thường mộng thấy chủ tử có điềm đi ra ngoài, chủ tử cơm nước dư dật, vợ lẽ mang thai, tài sản trong nhà đủ đầy. Thương nhân mơ thấy chúa sẽ được tiền bạc lụa là, thân bằng quyến thuộc giao thiệp.

Nằm mơ thấy gieo hạt: Chúa kiếm tiền.

Một người phụ nữ mơ thấy trồng và gieo hạt: Căn bệnh chính.

mơ thấy người khác làm ruộng: Có lương.

Loại trường nhàn rỗi: Vấn đề lưỡi chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *