Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy ăn dưa hấu, ngũ hành là mộc là chính. Nằm mơ thấy củi lửa sáng rực, danh lợi gần trong tầm tay, người có năng lực sự nghiệp vững vàng có thể tìm thấy tài vận trong tầm tay, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ăn dưa hấu, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo, cùng người thuộc rắn và cừu cùng mưu cầu của cải. Những người làm việc cẩn thận là những người thực tế, và đó là một dấu hiệu cho thấy rất dễ kiếm được tiền.

Những người đang kinh doanh về khí đốt tự nhiên, đường ống dẫn khí đốt và các ngành liên quan khác sẽ nhận được giấc mơ thấy củi cháy sáng, công việc kinh doanh chính gặp một phần may mắn về tài lộc, là điềm báo tiền tài dễ kiếm.

Những người đang tham gia vào các ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, có được giấc mơ này và đạt được cả danh vọng và tài sản, là những người nổi tiếng khắp thế giới. Đó là một dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp của họ, đó là một điềm tốt.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp chính có điềm tốt, quý nhân xung quanh gặp nhiều may mắn, có xin tiền cũng được.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, tức là trong sự nghiệp có vướng mắc với người khác, có nhiều điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau, chớ nên có ý đồ mưu sự.

Nếu người già có giấc mơ này thì trong gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận, hòa thuận sẽ gặp bất lợi, cuộc sống càng thêm khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *