Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy ăn quả anh đào, loại gỗ chính trong ngũ hành, là biểu tượng của Gia Mộc, nhiều tình cảm có nghĩa là may mắn, hòa thuận với người mình yêu là điềm báo cả đời suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con cừu. Người bị mộc hãm đất là dấu hiệu phú quý.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy ăn quả anh đào, công việc chính của họ sẽ gặp vận may, người gặp nhiều may mắn là điềm báo sự nghiệp thăng tiến, đó là một điềm tốt.

Những người đang nghiên cứu và phát triển thiết bị, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự mộc, mơ thấy ăn quả anh đào, sự nghiệp chính có điềm báo may mắn, xung quanh có nhiều quý nhân có thể nâng cao tài vận may mắn.

Trung niên nữ mơ thấy sự nghiệp của mình thường xuyên bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ gian manh, ám chỉ tài vận ít được thăng tiến.

Đối với người tuổi Tý mà mơ thấy giấc mơ này, tuy rằng sự nghiệp của họ có quý nhân giúp đỡ nhưng sẽ xảy ra tranh chấp đúng sai, đồng nghĩa với việc tài lộc khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *