Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bắt cua, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn sẽ có nhiều kẻ hung ác. Những người tìm kiếm tiền không nên tự khẳng định mình. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Nằm mơ thấy cua, đi về phía Bắc là điềm lành, đi về phía Nam là điềm xấu. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc chuột hoặc ngựa sẽ có sự nghiệp tốt với nhau.

Nữ độc thân mơ thấy bắt cua, ngũ hành cai quản thủy, có thể hợp tác cùng tồn tại trong công việc chính. Nếu tương sinh cho nhau thì giàu sang, sự nghiệp vững vàng.

Giấc mơ của nữ giới đã kết hôn không được suôn sẻ, do chịu ảnh hưởng của người khác nên có điềm báo tài lộc không thuận lợi cho nhau, người tham tiền không nên có ý tranh giành với người khác, đôi bên cùng chịu thiệt.

Đối với các sĩ tử mơ thấy giấc mơ này là điềm tốt, ngũ hành tương sinh thủy, học hành tiến bộ.

Những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác thì giấc mơ này không suôn sẻ, vì họ có của cải vô hình, nhưng lại hay xích mích với người khác, hòa đồng thì cảm thấy khó chịu.

Những người đang tham gia vào thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác là dấu hiệu của cả nước và lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *