Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy bị nghẹn cổ là điềm báo gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công”, giấc mơ thấy bị nghẹn cổ là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Doanh nhân mơ thấy ai đó siết cổ mình: Có nghĩa là bạn có thể nắm bắt được chìa khóa để sinh lời và kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh.

Nằm mơ thấy mình dùng tay véo cổ người khác: Là điềm gở, có nghĩa là bạn sẽ gặp xui xẻo vì làm việc gì cũng không nắm được mấu chốt, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Mơ thấy bóp cổ người khác: Có nghĩa là giao cho người khác xử lý, chuốc họa vào thân, bạn nên cố gắng suy xét mọi việc cho thấu đáo, đối mặt với mâu thuẫn bằng thái độ bao dung, chậm rãi mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Nằm mơ thấy bị ai đó bóp cổ: Khó thở cho thấy bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng bệnh viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, bệnh lao và các bệnh khác. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp phải điều không may, nguồn tài chính của bạn sẽ eo hẹp, và bạn cần phải mạnh mẽ và độc lập hơn.

Nằm mơ thấy ai đó siết cổ mình: Có nghĩa là bạn nắm được mấu chốt của sự việc và đạt được thành công trong sự nghiệp. Nữ giới mơ thấy bị người bóp cổ là điềm báo nắm được chìa khóa gia đình hạnh phúc hòa thuận, làm tròn bổn phận, được chồng yêu thương nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *