Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy biển lớn đáng sợ, ngũ hành trị thủy, nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp đang có nhiều tâm tư vướng mắc với người khác, khó thu nạp tài lộc của nhau một cách thuận lợi. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ về biển và sóng đáng sợ. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Người cầm tinh con rắn và con trâu sẽ cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. Những người cẩn thận với nhau sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Một dấu hiệu là một điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy sóng biển là đáng sợ. Tuy họ có ý được người khác giúp đỡ nhưng lại kém cỏi, mắt cao tay thấp, khó có được của cải.

Nữ giới đã có chồng nằm mơ thấy sóng biển đáng sợ, chủ nhân đối nhân xử thế không tốt, có ý nghĩ vì chuyện tiền bạc mà tranh giành với người khác, người ngang ngạnh, phú quý hiếm gặp.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành thủy, nhận thấy giấc mơ này là biểu tượng của Nhân Thủy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp của mình và bạn có thể thăng tiến nếu tìm kiếm tiền từ mỗi người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *