Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bơi trong biển thoát thân, ngũ hành của người nằm mơ là thủy, có nghĩa là trong sự nghiệp của bạn có nhiều quý nhân, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nam nữ độc thân mơ thấy mình bơi trong biển thoát thân, áp lực sự nghiệp cao, lại hay nghi ngờ người khác, dẫn đến giữa bạn và người ta nảy sinh nhiều âm mưu, tâm lý sẽ không thuận lợi, quan hệ mập mờ. Nước tượng trưng cho sự mơ hồ. Hai người nó không hết lòng chỉ trách những thiệt thòi của cuộc đời.

Người cầu tiền gặp giấc mơ này, đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Những người đối xử chân thành với nhau có nghĩa là tình trạng mối quan hệ của họ đã được cải thiện và họ không được mâu thuẫn trực tiếp với người khác, điều này sẽ gây ra nhiều phiền toái trong lòng bạn. Mơ thấy giấc mơ này có liên quan đến điềm báo của con heo. Người tuổi Tý hòa thuận hơn.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy tình hình sự nghiệp của mình không thuận lợi. Bạn hay tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, điều này sẽ khiến tâm lý bạn bất ổn. Nếu bạn hòa đồng với những người khác một cách chu đáo, sự nghiệp của bạn sẽ có dấu hiệu thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *