Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy cả tòa nhà bị nghiêng nhưng không bị đổ là ngũ hành chi phối đất, sự nghiệp của giấc mơ này sẽ là điềm báo may mắn. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác, bạn mới có thể có cơ hội kiếm tiền. Đừng có những ý tưởng không thực tế. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành chế ngự địa chi, điều này có nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, người có mâu thuẫn trực tiếp với người khác sẽ khó kiếm được tiền với nhau, thường xuyên bị người khác lừa gạt. tìm kiếm sự giàu có.

Đối với phụ nữ đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt. Việc mở rộng kinh doanh chính sẽ bị người khác lừa dối. Người tham tiền, ham sắc dục sẽ cảm thấy bất an trong cuộc sống. Chỉ bằng cách làm mọi thứ một cách bình tĩnh, họ mới có thể có cơ hội kiếm tiền. Đừng viển vông. ý tưởng.

Phụ nữ trung niên mơ thấy công việc làm ăn chính có nhiều kẻ gian, kẻ cầu tiền thường có điềm báo bất lợi.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác được sinh ra từ lửa và đất. Hỏa và Thổ có cùng nguồn gốc, và nhiều nghề nghiệp có thể có một dấu hiệu may mắn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, đất hãm mộc có nghĩa là giàu có, giấc mơ này sẽ ổn định sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *