Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy mình bị cắt tóc không đẹp là điềm lành xen lẫn điềm báo sớm. Ngũ hành thuộc mộc, mộc suy thì thổ vượng, hỏa sinh theo thì ước mơ thành hiện thực. Đó là giấc mơ đẹp nhất vào mùa xuân, nhưng giấc mơ vào mùa thu thì không biết.

Mơ thấy bị cắt tóc là xấu xí, có thể cho thấy tình cảm vợ chồng thắm thiết, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nên chủ động giải quyết thì tốt hơn. Hỏa lớn thì nóng giận, không nên cố ý liều lĩnh, nên kiềm chế thân tâm.

Mộc suy thì hỏa vượng, thổ đầy thì có nghĩa học hành thành đạt, cát tường.

Nằm mơ thấy tóc bị cắt không đẹp là người đi cầu tiền cho thấy tiền tài hung hãn, lửa lấn át vàng là điềm tốt. Đây là ý nghĩa của đuôi ngắn tồn tại, có nghĩa là cắt lỗ. Không phải là một thảm họa.

Nằm mơ thấy tóc bị cắt không đẹp, có nghĩa là bạn đang có bước thăng tiến trong sự nghiệp, vận rủi lần lượt đến, cắt tóc để sinh tồn, những quyết định trọng đại, về lâu dài đều là do con người tạo ra. Kín đáo và phù hợp.

Nằm mơ thấy tóc bị cắt xấu xí, người xuất hành không được đi về hướng Bắc, bởi vì vận thế sẽ không suôn sẻ, có thể là điềm báo cho kẻ tiểu nhân không may mắn. Nhưng chuyến nam tiến diễn ra suôn sẻ. Lửa đầy củi, và anh ấy là một người có tài năng phi thường, và những điều tốt đẹp đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *