Tháng Hai 25, 2024

Mơ thấy cầu sập bạn thoát nạn an toàn, ngũ hành thuộc thủy, mơ thấy cầu là điềm báo hanh thông, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, chiếm được lòng tin của người khác là điềm giàu sang phú quý. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui. .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và chuột.

Nam độc thân mơ thấy cầu sập thoát ra ngoài an toàn, sự nghiệp thường bị người khác cản trở. Cầu sập ám chỉ trong lòng có phiền muộn, gông cùm sự nghiệp phần lớn bị người khác lợi dụng, muốn làm gì cũng khó.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ hay xảy ra cãi vã với nhà chồng, sự nghiệp trắc trở, cuộc sống không suôn sẻ, thường có cảm giác trốn tránh.

Giấc mơ thấy phụ nữ trung niên cho biết kẻ gian gặp nhiều may mắn, nhưng nếu vì chuyện tiền bạc mà cãi vã nhau thì quan hệ càng thêm bất an.

Người già khi mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ họ đang mâu thuẫn với người thân trong chuyện tiền bạc, tuyệt đối không được có tư tưởng cậy già bán rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *