Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy trên cây táo tàu có nhiều quả táo tàu, xanh đỏ, là cây chủ đạo trong ngũ hành, có nghĩa là gần đây quan hệ tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn, hoặc bạn rất hòa thuận với người khác. điềm lành.

Những người mang thai Lưu Gia lấy cây ngũ hành này làm chủ đạo. Nằm mơ thấy cây táo tàu là điềm báo thai nhi sẽ phát triển tốt trong thời gian tới. Cơ thể khỏe mạnh, những người đã sinh con đều có dấu hiệu sinh con gái.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy cây táo tàu cho thấy sự nghiệp phát triển không thuận lợi, nhưng vì chuyện tiền nong với người yêu mà cãi nhau, hai người nảy sinh ý kiến ​​khác nhau, khó hòa hợp với nhau.

Nếu bạn có giấc mơ này, bạn đang kinh doanh các sản phẩm dệt kim và dệt may. Mặc dù bạn có thu nhập giàu có, nhưng bạn nên làm theo lời khuyên của người khác trước khi bạn có thể cải thiện sự nghiệp của mình. Nếu bạn đã kết hôn, sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác và bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về tài chính. Điều kiện sống không thoải mái.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, đây là dấu hiệu của mộc và hỏa sáng sủa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *