Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chặt tre xanh có nghĩa là tre ngũ hành thuộc mộc, nếu bạn chặt bằng dao hoặc dùng đồ kim loại thì sẽ được giấc mơ này, điều này có nghĩa là vàng có thể chế ngự mộc, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. tài lộc, sự nghiệp phát triển tốt đẹp, thêm quý nhân, đối xử chân thành với nhau. Tốt cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là xui xẻo.

Người cầu tiền nên cẩn thận, người tuổi rồng và người tuổi dậu sẽ gặp áp lực lớn trong sự nghiệp, còn người đang cạnh tranh, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp có thể làm nổi bật tài năng cá nhân của bạn, là một điềm lành.

Nó đặc biệt bất lợi cho những người thay đổi công việc. Gỗ tượng trưng cho niềm hy vọng mới, còn vàng và munai là những cuộc cãi vã giữa bạn và người lớn tuổi, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Người đi kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu. Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực quản lý tài chính, đầu tư và các ngành liên quan khác, mặc dù gần đây bạn gặp may mắn trong sự nghiệp, nhưng bạn lại có ý kiến ​​​​khác với người khác, điều này sẽ khiến sự nghiệp của bạn không được như ý.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, quần áo và các ngành liên quan khác, ngũ hành mộc chiếm ưu thế và có được giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *