Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy nhiều máu trong kỳ kinh nguyệt, ngũ hành chi phối nước, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ ác, hay cãi vã với người khác, cuộc sống rất bất an, giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là không may mắn.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng Bắc là tốt, đi về hướng Nam là xui xẻo. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này và cùng đi cầu giàu có với những người cầm tinh con lợn và con chuột thì trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, chẳng hạn như mâu thuẫn với người khác vì những chuyện vặt vãnh. , lộc của nhau hiếm có.

Phụ nữ trung niên có giấc mơ này, đây là dấu hiệu gần đây quan hệ khác giới phức tạp, quan hệ thường xuyên bị tổn hại, nên điều chỉnh tâm lý hoặc chủ động giao lưu với người yêu.

Nữ giới vừa thất tình mơ thấy máu kinh ra nhiều, nghĩa là trong quan hệ tình cảm gần đây có nhiều điều không thuận lợi, là điềm báo yêu đơn phương. Cảm xúc đều là ngẫu nhiên. Nếu có suy nghĩ viển vông thì có dấu hiệu bị tổn thương, quan hệ không suôn sẻ. Mà còn.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực truyền thông, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, giấc mơ này sẽ gọi bạn đến và sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện. Nếu bạn có dấu hiệu về danh lợi, bạn là người nổi tiếng khắp thiên hạ, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *