Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chảy máu mũi, ngũ hành thuộc thủy, gặp được giấc mơ này là điềm báo đất nước vượng tài, được người khác tín nhiệm, phú quý giàu sang, hợp tác với người khác, có thể mang ý nghĩa cát tường. giàu có, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui .

Nam giới độc thân mơ thấy mình chảy máu mũi, điều này cho thấy vận may sẽ không suôn sẻ. Nếu có vướng mắc với người khác, điều đó có nghĩa là vận may của sự giàu có sẽ không được cải thiện và họ sẽ cảm thấy khó chịu.

Nữ giới mơ thấy kết hôn không suôn sẻ, điềm báo gặp nhiều xui xẻo, vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác, khó cải thiện vận may cho nhau.

Những giấc mơ của đàn ông trung niên không suôn sẻ và họ thường gặp một phần may mắn về tài sản trong sự nghiệp. Tuy nhiên, của cải của muôn người không phải là quyền lực của riêng ai. Nếu có lòng tham thì sự nghiệp không thành.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất điện thoại di động và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp như mơ này thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều điềm báo của kẻ gian.

Người làm nghề bán hàng, biểu diễn và các ngành nghề liên quan mơ thấy chảy máu mũi, ngũ hành thủy vượng, sự nghiệp được người khác tín nhiệm, tài lộc có cơ hội thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *