Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy tay chảy máu, là điềm có nước và cây, sự nghiệp chính có điềm phát tài một phần, giỏi đàm phán với người khác, được quý nhân, nước và cây giúp đỡ, là người thông minh, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm dữ ước mơ.

Ví dụ gần đây bạn có chuyện liên quan đến đầu tư, mơ thấy tay chảy máu, bị người khác lừa gạt là điềm có kẻ gian hại mình. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì nên phân biệt đúng sai, kẻo bị người khác lôi kéo.

Nếu gần đây bạn có tranh chấp với người khác, giấc mơ này có nghĩa là bạn thường không thoải mái khi hòa thuận với nhau. Người có tính cách bướng bỉnh thường hay có chuyện phiền muộn, trong lòng ứ đọng mà hiện ra trong mộng.

Nam giới độc thân trong mộng không được suôn sẻ, điềm báo chính là vận khí khó cải thiện, kết giao với người khác vì chuyện tiền bạc thường không yên ổn, không tốt cho tiền tài. Rất hiếm khi yêu cầu tiền.

Học sinh nằm mơ thấy tay chảy máu là điềm báo học hành khó gặp may mắn, thi cử quan trọng khó đạt thành tích tốt nên trong lòng bất an, u uất.

Những người kinh doanh mỹ phẩm, quần áo và các ngành liên quan khác, Mizuki cùng nhau phát triển, thông minh lanh lợi, chủ yếu giúp đỡ người khác và có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *