Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nửa thân dưới xuất huyết, ngũ hành tương khắc Quý Thủy, nghĩa là gần đây mình xử sự không tốt trong thiên hạ, xung quanh có nhiều kẻ xấu, dây dưa với người khác, khó hòa thuận với nhau, cuộc sống không suôn sẻ, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người làm nghề buôn bán, biểu diễn và các ngành liên quan khác thì gặp nhiều may mắn về tài lộc, đây là điềm báo đất thắng nước sinh tài, ai hợp tác với người khác thì càng gặp nhiều may mắn.

Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các thiết bị xây dựng, thanh thép và các ngành liên quan khác, Tu Keshui là một dấu hiệu của sự may mắn và sự nghiệp tốt đẹp.

Nam giới độc thân mơ thấy xuất huyết ở hạ bộ, cho thấy sự nghiệp chính phát triển không thuận lợi, mà lại là do cùng người khác nghi ngờ lẫn nhau, đối nhân xử thế không tốt, có nhiều tiểu nhân, sự nghiệp phát triển sẽ càng bị ảnh hưởng.

Giấc mơ về một người đàn ông đã có gia đình sẽ không suôn sẻ. Hầu hết các nhân vật phản diện đều vướng mắc với người khác và rất khó hòa hợp với nhau. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý, không nên bộc lộ cảm xúc.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, vận tải và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này là điềm báo tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *