Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy chấy rận trên đầu và bóp chết chúng cho thấy trong giấc mơ này bạn sẽ được vàng từ ngũ hành, đây là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ ác, cãi vã với người khác, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận lợi. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người cầu tài đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điều xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi dậu và rồng. Những người đối xử bình tĩnh với nhau có thể cải thiện sự nghiệp của họ, điều này phần lớn là tốt lành.

Nam giới độc thân mơ thấy trên đầu có chấy bị bóp chết, ngũ hành thuộc kim, tiền tài vượng phát, điềm báo sự nghiệp phát triển ổn định, chân thành kết thân với người khác, nghĩa là tài vận có thể thăng tiến.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình có chấy trên đầu và đè chết chúng. Sự nghiệp của cô ấy mở rộng có liên quan đến sự giúp đỡ của người khác, và tài sản của cô ấy sẽ tồn tại lâu dài.

Tìm kiếm các học giả để có được giấc mơ này, và những người có xung đột trực tiếp với người lớn tuổi sẽ gặp khó khăn trong học tập, cảm thấy bất an, trì trệ trong lòng và xuất hiện trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác có được ngọn lửa trong mơ này để vượt qua vàng và kiếm tiền. Có thể có dấu hiệu của sự giàu có một phần trong sự nghiệp của họ. Những người làm việc với người khác sẽ có một sự nghiệp tốt hơn, vì vậy đừng thù địch với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *