Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy có thai, ngũ hành là mộc chính, giấc mơ này tượng trưng cho hy vọng về cuộc sống mới, mộc là thiện, có nghĩa là mọc tóc. Có được giấc mơ này là điềm báo tốt cho sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Người tuổi dậu và người tuổi ngựa cùng mưu cầu phú quý, có thể nâng cao sự nghiệp của nhau, đây là điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ về nó. Đời người gặp nhiều chuyện không như ý, công việc làm ăn chính khó phát triển, người bị kẻ xấu lợi dụng sẽ không có vận may.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình thường bị người khác lừa dối trong cuộc sống vì hiềm nghi lẫn nhau, sự nghiệp không thuận lợi.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy mình có thai, nghĩa là cuộc đời có nhiều điều may mắn, nhưng lại là điềm báo sắp sinh con gái. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là thai nhi sẽ phát triển thuận lợi và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy mình mang thai, đó là vì mộc khắc thổ sinh tài, có quý nhân giúp đỡ mới có cơ hội kiếm tiền. Người có tính cách hài hòa rất giỏi đàm phán với người khác, tài vận có thể được cải thiện. dấu hiệu của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *