Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy trong miệng có vô số sợi chỉ, giấc mơ này là điềm báo phúc lành đan xen. Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc hành hỏa, có nghĩa là tóc mọc, nghi thức và tài lộc trong sự nghiệp. Nếu có một đường trong miệng, nó có nghĩa là bồn chồn. Mọi thứ đều không chắc chắn, làm sao chúng ta có thể bình an. Giấc mơ này phù hợp với mùa hè, còn mùa đông thì chưa biết.

Mơ thấy trong miệng có vô số sợi chỉ báo hiệu người mưu cầu tiền tài sẽ được tiền. Có tiền thì đầy lửa.

Nằm mơ thấy mình kéo dây điện trong miệng không xong, cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ có biến động lớn, khó có thể tiến bộ, khí thế hung hãn, mọi việc đều không như ý muốn. Mọi việc đều có thể hoàn thành, đó là quy luật của con người. Tai họa từ miệng mà ra, làm căng tim, mỏi người.

Mơ thấy mình kéo sợi chỉ trong miệng không xong, lửa sẽ lớn, đất sẽ sinh sôi, bạn sẽ gặp may mắn giúp đỡ. Nhân và nghĩa, liêm, hữu và mệnh.

Điều đó cũng có nghĩa là vấn đề tình cảm là hung hăng và quyết đoán, và tình cảm ngày càng mạnh mẽ hơn, có thể hạnh phúc và vui vẻ. Con cháu nối tiếp tai họa, ảnh hưởng đến cha mẹ.

Mơ thấy trong miệng có vô số sợi chỉ, ra ngoài tìm kiếm sự hợp tác, nghĩa là phía nam tiến triển thuận lợi, lành dữ. Miền bắc không bằng phẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *